Thiết kế đẳng cấp của căn hộ dự án Charmington Iris

Trong bài viết này, DHR sẽ gửi đến bạn thông tin thiết kế và mặt bằng căn hộ dự án Charmington Iris Quận 4.

Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ Charmington Iris

Dự án Charmington Iris được bố trí theo hình dáng khu đất, cao 35 tầng, nằm ôm eo theo các trục đường dự phóng và đường Tôn Thất Thuyết nên các căn hộ tại đây tận dụng tối đa về hướng nhìn.

Charmington Iris đảm bảo tính riêng tư cho từng căn hộ, đồng thời mang lại một khoảng không gian mở thoáng đãng ra thiên nhiên bên ngoài, đưa thiên nhiên vào với cuộc sống của cư dân.

Các loại căn hộ tại Charmington Iris luôn được đề cao về kiến trúc, thiết kế sáng tạo linh hoạt, đề cao tính phong thủy phù hợp với chức năng sử dụng, đem lại cảm giác an toàn, thoải mái cho người ở.

Những bức tường thiết kế trong căn hộ Charmington Iris được làm từ vật liệu xanh thân thiện với môi trường với sơn nước chống thấm, chống ồn và chống nóng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sống trong căn hộ này. Mỗi không gian sống tại chung cư Charmington Iris ngập tràn ánh sáng tự nhiên nên cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản nhỏ khi chi trả tiền điện tiêu thụ hằng tháng.

Thiết kế căn hộ thông minh ở Charmington Iris Quận 4 hội tụ đủ 3 yếu tố môi trường tự nhiên, tiện nghi hiện đại và thiết kế nội thất gần gũi cảnh quan thiên nhiên để mang lại cuộc sống thoải mái, bình an cho những cư dân thành phố.

Mặt bằng căn hộ dự án Charmington Iris Quận 2 

Mặt bằng tầng dự án Charmington Iris

Trên đây, DHR đã gửi đến bạn thông tin Chi tiết thiết kế và mặt bằng căn hộ dự án Charmington Iris Quận 4.