Sắp bàn giao các dự án căn hộ cao cấp tại Quận 4

Hiện nay, thị trường căn hộ cao cấp tại Quận 4 đang nhộn nhịp với các dự án đang chuẩn bị bàn giao. Bài viết này DHR sẽ cập nhật danh sách các dự án căn hộ cao cấp sắp bàn giao tại Quận 4 trong năm 2018 và quý 1/2019.

Căn hộ cao cấp Masteri Millennium

Dự án đầu tiên góp mặt trong danh sách này đó là Masteri Millennium là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi sở hữu 2 mặt tiền tại Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào. Đây được coi như “trục đường vàng” đắt giá tại trung tâm quận 4. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Thảo Điền Investment.

Tải nhanh bảng báo giá căn hộ Masteri Millennium

Giá bán của Masteri Millennium rơi vào khoảng 46 – 63 triệu đồng/m2. Giá căn hộ cao cấp Masteri Millennium rẻ hơn 20% so với các dự án căn hộ cao cấp cùng phân khúc trên trục đường Bến Vân Đồn. Nếu bạn muốn mua nhà mà không cần phải vay vốn ngân hàng thì Masteri Millennium là một sự lựa chọn phù hợp. Người mua chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Đặc biệt, nếu vay vốn ngân hàng Techcombank khi mua dự án căn hộ Masteri Millennium khi thanh toán khoản vay trước hạn sẽ không bị phạt.

Thời gian bàn giao dự án căn hộ cao cấp Masteri Millennium dự kiến vào tháng 6/2018.

Căn hộ cao cấp The Tresor

The Tresor là dự án căn hộ cao cấp nằm trên mặt tiền Bến Vân Đồn, do Novaland làm chủ đầu tư. Dự án The Tresor sở hữu nhiều tiện ích nổi bật như hồ bơi tràn rộng lớn, nhà hàng, siêu thị, cà phê,…Điểm nhấn của dự án căn hộ cao cấp này là khu sân vườn và khu vui chơi trẻ em lớn ở tầng thượng của toà nhà với tầm nhìn về sông và trung tâm thành phố.

Giá bán căn hộ cao cấp The Tresor rơi vào từ 60-70 triệu đồng/m2. Hiện tại, The Tresor đang có giá cao hơn so với các dự án phân khúc 3-5% nhưng lại có lợi thế về vị trí và thời gian bàn giao căn hộ. The Tresor là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi trên mặt tiền Bến Vân Đồn đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho người mua. Thời gian bàn giao căn hộ cao cấp The Tresor dự kiến vào quý 3/2018.

Căn hộ cao cấp Charmington Iris

Charmington Iris là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Sacomreal nằm ngay trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4. Bằng đường Bến Vân Đồn và đường Tôn Đảo, dự án căn hộ cao cấp Charmington có thể dễ dàng kết nối với quận 1, quận 2 và đại lộ Mai Chí Thọ.

Nếu bạn quan tâm đến căn hộ Charmington Iris, bấm vào đây để xem chi tiết dự án

Tải nhanh bảng báo giá căn hộ Charmington Iris

Căn hộ cao cấp Charmington Iris sở hữu chuỗi tiện ích nội khu khoa học. Tại dự án có hồ bơi rộng đến 900m2 cùng nhiều tiện ích nội khu khác như trung tâm thương mại, spa, khu BBQ, vườn trên cao,… Giá bán các căn hộ cao cấp Charmington Iris vào khoảng 31- 34 triệu đồng/ m2. Dự án Charmington Iris có giá cả không chênh lệch nhiều so với những dự án cùng phân khúc nhưng lại sở hữu tiềm năng về vị trí và tiện ích hiện hữu nơi đây.

Căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residences

SaiGon Royal Residences là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Novaland trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Đây được coi là tuyến đường đẹp nhất thành phố. Hiện nay, đây là dự án căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Bến Vân Đồn. SaiGon Royal Residences sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, các căn hộ cao cấp tại đây được thiết kế phối màu độc đáo theo phong cách hoàng gia Thuỵ Sỹ, sang trọng và lịch thiệp.

Giá bán của các căn hộ này khoảng từ 65 – 80 triệu đồng/ m2. Ngoài ra, đây cũng là dự án duy nhất nắm vị thế độc quyền tại khu vực này vì có officetel lớn hơn 60m2.

Dự kiến dự án căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residences sẽ bàn giao vào quý 1/2019.