Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

Chuyên viên DHR – được đào tạo chuyên nghiệp, luôn là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua / bán, sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Mua Bán Với Mức Giá Ưu Đãi

DHR hỗ trợ miễn phí cho chủ nhà mọi thứ từ hình ảnh chuyên nghiệp đến việc quảng bá nhà của bạn trên website dhr.vn và hỗ trợ các thủ tục khi giao dịch. Giúp bạn dễ dàng đưa thông tin chính xác đến người có nhu cầu phù hợp giúp cho chủ nhà tìm được khách mua / thuê nhanh nhất.

Gặp gỡ chuyên viên DHR

Dễ Dàng Tìm Được Ngôi Nhà Ưng Ý

Chúng tôi liên tục cập nhật giá tốt nhất từ các chủ nhà trên DHR, khi đó bạn có thể đăng ký xem nhà, thương lượng giá và nhận tư vấn nhanh chóng từ đội ngũ chuyên viên DHR. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ phát sinh trong quá trình giao dịch (giấy tờ, pháp lý và vay ngân hàng…)

Thông Tin Nhà Được Đất Chính Xác

Thông tin nhà đất được xác thực và cập nhật liên tục. Trạng thái của nhà đất được hiển thị rõ ràng cho cả chủ nhà lẫn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, đội ngũ thị trường DHR sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất mỗi ngày.

Gặp gỡ chuyên viên DHR

GẶP GỠ CHUYÊN VIÊN DHR

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ