DHR.VN là kênh thông tin bất động sản được vận hành và phát triển bởi Công Ty TNHH Bất Động Sản Đông Hưng Real , chính thức ra mắt vào đầu năm 2009 Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, DHR phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Chuyên viên của DHR sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm căn hộ/nhà ở hay BĐS mà người mua quan tâm. Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, Chuyên viên của DHR sẽ giúp người mua lựa chọn BĐS cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch BĐS.

Minh bạch và chuyên nghiệp là 2 tiêu chí mà DHR luôn ưu tiên hàng đầu để mang đến những thông tin bất động sản chất lượng nhất.

 

Công Ty TNHH Bất Động Sản Đông Hưng Real

  • Địa chỉ : Số 29B Đường số 4, P. Tân Hưng, Quận 7
  • Điện thoại : 09 6868 5353
  • Email : info@dhr.vn