GIỚI THIỆU

DHR là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư bất động sản, chúng tôi phát triển hệ thống phân phối bất động sản online và offline thông qua đội ngũ cộng tác viên khắp nơi và đội ngũ chuyên viên môi giới DHR được huấn luyện rất kỹ càng.

Chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho Xã hội, cho Đối tác và cho Khách hàng, vì sự phồn vinh của Xã hội, của Khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi. 

GẶP GỠ CHUYÊN VIÊN DHR

CHUYÊN VIÊN DHR

Chuyên viên của DHR sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm căn hộ/nhà ở hay BĐS mà người mua quan tâm trên website DHR. 

Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, Chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp người mua lựa chọn BĐS cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch BĐS.

GẶP GỠ CHUYÊN VIÊN DHR

TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN DHR

Bạn yêu thích bất động sản và môi trường làm việc năng động.